Tập đoàn Nihon-Trim được thành lập năm 1982 tại Kita, Osaka. Từ khi thành lập đến nay, tập đoàn Nihon Trim chỉ tập trung nghiên cứu về nước điện giải (nước kangen), tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về nước và sức khỏe tại Nhật Bản.

nha-may-trim-ion-tai-nhat-ban
Bên ngoài Nhà máy Trim ion tại Nhật Bản

Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu về nước và sức khỏe. Nihon-Trim đã kết hợp với nhiều trung tâm nghiên cứu khoa học đầu ngành trên thế giới để công bố nhiều công trình nghiên cứu khoa học về tác dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe con người. Đến nay, Nihon-Trim với thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Trim ion đã trở thành đơn vị hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực nước sức khỏe và chiếm tới 65% thị phần trong ngành máy lọc nước ion kiềm tại quốc gia này. Cùng với đó, các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm mang thương hiệu Trim ion cũng được lan tỏa tới 200 quốc gia trên thế giới và trên 10 công ty thành viên tại Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Một số hình ảnh về tập đoàn Nihon-Trim:

cac-buoi-hoi-thao-ve-nuoc-kiem-Trim-ion-duoc-to-chuc-tai-Nhat-Ban
Các buôi hội thảo về nước kiềm Trim ion được tổ chức tại Nhật Bản
to-chuc-cac-hoat-dong-the-duc-the-thao-thuong-nien
Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thường niên
Thuong-xuyen-to-chuc-cac-lop-hoc-nau-an
Thường xuyên tổ chức các lớp học nấu ăn
Le-ky-niem-1-nam-thanh-lap-chi-phong-trung-bay-san-pham-tai-Dai-Loan
Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập chi phòng trưng bày sản phẩm tại Đài Loan

Tất cả các máy điện giải Trim ion đều được sản xuất ở nhà máy đặt tại Nangoku, Kochi – Nhật Bản. Không có nhà máy sản xuất tại nước thứ 3. Ngoài tiêu chuẩn chất lượng ISO-9001, máy điện giải Trim ion còn được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế ISO-13485. Các thiết bị của Trim ion đều được chứng nhận là thiết bị y tế trong gia đình của bộ y tế Nhật Bản.